Thiết kế nội thất giá rẻ

Những căn hộ được thiết kế nội thất giá rẻ phải đảm bảo thiết kế và thi công phong cách thiết kế hiện đại hot nhất hiện nay điển hình là sự gọn gàng, sạch sẽ, thanh bình toát lên từ những đồ nội thất nhỏ nhất.

Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi chỉ kịp đưa ra một số ít hình ảnh tuyệt vời được lấy từ một thiết kế nội thất chung cư  giá rẻ của một gia chủ để các bạn cùng tham khảo cho căn hộ chung cư của họ.

Một không gian khá trẻ trung, gam màu trắng nâu làm chủ đạo. Bộ sofa mầu nâu café cùng với mặt bàn và kệ ti vi màu nâu đen làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Thân bàn và kệ làm từ gỗ màu trắng. Cùng với chiếc rèm cửa  màu ghi tối màu làm trầm không gian lại với chiếc đèn cây nhỏ xinh làm căn phòng thêm xinh động hơn rất nhiều.

Gia chủ đầu tư khá nhiều vào kệ sách và kệ trang trí. Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp có sơn màu trắng làm không gian như rộng hơn, thoáng hơn rất tinh tế và trẻ trung. Ta thường bắt gặp mẫu không gian này ở bên phòng hoàng gia hay phong cách hàn quốc.

Tông màu trắng được bá chủ trong không gian phòng ngủ. Từ tủ quần áo âm tường, chăn , gối cùng màu trắng kể cả sơn tường cũng màu trắng làm ta có cảm giác không gian thoáng, sạch sẽ, rất trẻ trung. Xen vào đó là tấm rèm cửa màu tối cùng với ga trải giường màu ghi tạo nét điểm nhấn cho căn phòng làm cho phòng bớt lạnh hơn.

Gần giống với phòng ngủ trước thì, giường ngủ được  trang trí, thiết kế với mầu sắc tươi sáng hơn, nhí nhảnh hơn. Tủ quần áo đi liền với kệ trang trí cùng làm từ gỗ cao cấp sơn màu trắng chiếm khoảng tường lớn. Một bức tranh đen trắng lớn được treo ở đầu giường tạo thêm sự  rộng mở cho căn phòng. Ga giường, gối và chăn có màu sắc tươi tắn khá rực rỡ, cùng chiếc thảm trải chân màu nâu giúp chuyển  gam mầu một cách uyển chuyển hơn.

Một không gian bếp không lớn nhưng thiết kế đã cho ta thấy không có gì là không thể. Một tủ bát treo tường màu trắng hình chữ L có nhiều ngăn và được thiết kế thông minh, tủ bếp dưới cùng màu trắng cũng theo hình chữ L ở khoảng ngăn giữa 2 tủ là sơn màu vàng chanh , mặt bếp lát gạch màu đen cho ta cảm giác sạch sẽ nơi khu bếp.