Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Với một căn hộ chung cư, gia chủ thường ưu tiên vào sử dụng các gam màu sáng ở hầu hết các không gian như là phòng khách, hay phòng ngủ, phòng bếp. Màu trắng sẽ giúp căn nhà rộng hơn và có chiều sâu hơn nhiều. Đặc biệt, việc kết hợp màu trắng với các gam màu nhẹ khác sẽ khiến căn nhà luôn tràn đầy sức sống. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí ưu tiên yêu cầu khách hàng lên hàng đầu để thiết kế nội thất chung cư theo đúng ý muốn và tính năng gia chủ yêu cầu cho nội thất.

Cùng ngắm nhìn những không gian sống tuyệt vời được thiết kế với màu trắng là gam chủ đạo của không gian sau đây nhé!

Một không gian phòng khách rất năng động, trẻ trung. Sàn được ốp gỗ cao cấp có vân màu vàng kèm với nó là các đồ tủ, kệ gỗ cùng mầu. Một chiếc đền piano khá lớn được trưng ở phòng khách làm không gian trở nên lãng mạn hơn.

Chiếc kệ tủ tường trang trí khá lớn chia nhiều ngăn nhỏ có khung sắt nhưng vách ngăn chia các ô lại là gỗ có vân mầu vàng sậm. Để chứa các đồ trang trí hay dùng đựng sách.

Ban công cửa sổ có thiết kế cửa nhôm kính rất lớn choáng cả một ban công. Lam căn phòng luôn tràn ngập trong ánh sáng tự nhiên. Mầu sofa và màu rèm cửa là mầu ghi làm cho có sự uyển chuyển trong phối mầu phòng khách.

Phòng bếp được đặt cạnh phòng khách thông nhau. Toàn bộ đồ gỗ tủ bếp hay bàn ăn đều cùng làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Với những chiếc đèn thả bàn ăn phong cách.

Một không gian nhỏ trà đạo. Thiết kế theo phong cách nhật bản được đặt cạnh cửa sổ với một kệ nhỏ đựng vật dụng trang trí.

Giống như các thiết kế khác, phòng ngủ được thiết kế với tông màu trắng vàng ghi là chủ đạo. tường và tủ quần áo cùng tông màu trắng, ga giường, bức tranh đen trắng, thảm trải sàn màu ghi trắng làm tăng sự sang trọng và uyển chuyển trong màu sắc.

Về chiều sâu, không gian phòng không hẳn quá rộng. Đội ngũ kiến trúc sư  đã thiết kế làm căn phòng có chiều sâu, rộng mở, khá thoáng, hiện đại.

Đây là phòng ngủ cho bé. Được thiết kế rất xinh động, có hình vẽ,  hoa văn được vẽ trên tường khá ngộ nghĩnh, bàn học, cánh cửa tủ, đầu giường có gỗ màu xanh khá bắt mắt. Kệ sách được thiết kế rất xinh.

Một không gian kệ ti vi khá lớn, chiếm một mặt tường của căn phòng. Điểm được biệt là kệ ti vi rất đa năng còn được thiết kế để làm việc hay trang điểm rất tiện lợi.

Trên nhìn xuống không gian phòng của bé khá phong cách, trẻ trung, năng động, có nét ngộ nghĩnh, và rất đáng yêu.

Chiếc tủ quần áo đặt đặt sát âm tường có xen lẫn các ngăn có cánh màu xanh tạo nét phá cách cho chiếc tủ.