Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Phương án thiết kế nội thất chung cư đẹp tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng khi làm mới hay sửa chữa nhà. Công việc này nhiều người hay xem nhẹ và không quan tâm đến nó trước khi đặt đồ nội thất vào căn hộ chung cư của mình. Tại sao chúng ta phải thiết kế nội thất chúng cư ?. Để không gian sạch, thoáng, trong lành, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên gia đình… Cùng tham khảo thêm về dự án thiết kế nội thất chung cư giá rẻ sau: 

Không gian rộng mở với bàn tay thiết kế sáng tạo của các kiến trúc sư. Bàn trà đạo phong cách nhật để giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn. Nhưng cũng trở thành chiếc giường nhỏ mỗi khi có khách tới nhà.

Không gian phòng khách rộng mở, tông màu trắng vàng làm chủ đạo. Những giỏ hoa quả, chậu cây cảnh nhỏ, bức tranh sen mang chúng ta lại gần thiên nhiên hơn. 

Kệ ngăn cách giữa không gian bếp và phòng khách có kiểu hoa văn mang tính cổ nhưng sơn màu trắng lại trở nên khá hiện đại.

Một góc nhỏ được trưng bàn thờ rất nghiêm trang. Cạnh bàn trà kiểu nhật có bức tranh và poster chữ thể hiện nét trẻ, hiện đại của chủ nhân.

Cạnh bàn trà là tủ quần áo mini, với một góc kệ bàn học đã biến tính năng của bàn trà thành một phòng riêng tưởng khép kín nhưng lại không phải.

Một phòng ngủ khác trong căn hộ, tông màu trắng bao chùm, kệ treo tường để trang trí các món đồ kỉ niệm, gối và chăn màu vàng, thảm trải chân màu ghi xám giúp có sự uyển chuyển trong phối các mảng màu với nhau.

Bộ bàn ghế decor đẹp mắt, rất trẻ trung. Khung ảnh đen trắng gọi nhắc những kỉ  niệm làm bức tường trở nên xinh động hơn.

Một không gian phòng bếp rất ngăn nắp và hiện đại,  vẫn tông màu trắng của đồ gỗ bao chùm. Tủ trên và tủ dưới đều màu trắng, mặt tủ gỗ dưới có lát gạch màu đen cho ta cảm giác sạch sẽ.

Nhà tắm có tông màu vàng có vân gạch, lát gạch màu vàng, buồng tắm lắp hệ thống xông hơi cửa kính kín nhưng lại có thể nhìn xuyên ra ngoài, bồn cầu bồn rửa mặt bằng xứ cao cấp.

Đồ gỗ trong nhà tắm làm bằng chất liệu gỗ cao cấp không thấm nước, chống xước và ẩm mốc rất tốt.