Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Để thiết kế nội thất chung cư cao cấp, đẹp mà không phải là phải bỏ hết những đồ nội thất trong nhà đi mà phải là cách kết hợp những mẫu thiết kế đẹp được với tất cả các đồ nội thất trong nhà sao cho đẹp mắt và lạ lẫm nhất.Thiết kế nội thất chung cư cũng chính là phép màu biến một ngôi nhà mang một phong cách thiết kế bình thường trở nên đẹp,cao cấp và sang trọng nhất có thể, nên dành cho những ngôi nhà mà chủ nhà đã ở rất lâu nhưng muốn đổi gió cho ngôi nhà của mình. Chúng ta nên tham khảo dự án sau:

Không gian bao trùm một màu trắng ghi rất sang trọng, những đồ nội thất trong nhà có sự phối mầu rất bắt mắt, cho cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

View phòng khách rất đẹp. Ban công lớn cửa sổ rất thông thoáng. Trong thiết kế đồ nội thất đội ngũ kiến trúc sư đã tận dụng tối đa không gian để làm nổi bật lên sự tinh tế của phòng khách.

Bộ bàn ăn thiết kế đặc biệt, tủ gỗ cùng chất liệu gỗ cao cấp với bàn ăn cùng tông màu trắng. Toàn bộ màu trắng bao trùm không gian cho ta một phong cách của châu âu, hay những căn hộ cao cấp của hàn quốc.

Điểm nhấn của căn phòng không chỉ là sàn gỗ mầu xám ghi có vân mà còn là các bức tranh treo tường đen trắng, những chậu hoa nhỏ đặt trang trí trong phòng khách mang ta gần thiên nhiên hơn.

Bộ sofa màu vàng mỡ gà rất mát mắt cùng bức tranh treo tường màu vàng làm cho không gian trong nhà xinh động và đỡ lạnh hơn.

Bên cạnh phòng khách là một phòng ngủ được lắp cửa kính nhìn thông qua với phòng khách cho không gian thêm rộng mở hơn.

Với đồ nội thất đồ gỗ chiếm đa số. Màu ga giường kẻ caro màu xám làm cho căn phòng trầm màu lại cùng chiếc đèn cây nhỏ màu đen có ánh sáng vàng làm căn phòng ấm áp hơn nhiều.

Trên tường là những tấm poster ngộ nghĩnh, bàn học được đặt cạnh cửa sổ rất thoáng luôn đủ ánh sáng tự nhiên.

Việc nhìn thông sang căn phòng khách làm cho không gian thêm mở rộng hơn và có chiều sâu hơn.

Một phòng ngủ khác lớn hơn có nét sang trọng, hiện đại và cực kì trẻ trung. Với những gam mầu trầm của ghế sofa hình trụ có mầu tối ga giường cũng mầu tối làm căn phòng bớt lạnh, ánh sáng vàng càng làm cho không gian đỡ lạnh hơn.

Hệ thống tủ quần áo cũng thiết kế nhiều ngăn chiếm một mảng tường lớn chìm trong tường. Làm bằng gỗ cao cấp  có sơn màu trắng bóng.

Giường đặt cạnh cửa sổ làm bằng kính luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, một bức tranh lớn màu vàng ở đầu giường làm căn phòng thêm xinh động hơn nhiều.

Tổng thể căn phòng được gia chủ đầu tư khá kỹ lưỡng trong cách chọn đồ và phối màu.