Chú Thành - Chung cư Golden Palace - Mễ Trì - Hà Nội

Chung cư Golden Palace  tọa lạc tại khu đô thị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thuộc Mễ Trì - Hà Nội. Có thiết kế hiện đại, cùng nhiều tiện ích vượt trội mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại. Căn hộ của chú Thành - Chung cư Golden Palace - Mễ Trì - Hà đã được chúng tôi thi công nội thất chung cư trọn gói theo phong cách hiện đại, phong cách này đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai. Dưới đây là hình ảnh  thực tế trong quá trình thi công căn hộ.

Không gian khá là thoáng vì căn phòng có cửa sổ lớn có cửa kính làm căn phòng luôn có ánh sáng tự nhiên. Việc sử dụng kệ hoa văn để ngăn vách giữa các không gian rất là thông minh và hiện đại.

Toàn bộ kệ ti vi, kệ tủ, kệ hoa văn dược làm từ gỗ cao cấp có cách điệu, sàn gỗ màu vàng có vân làm không gian trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Một góc của bàn làm việc và bàn trang điểm có thiết kế đơn giản, cùng làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có vân màu vàng.

Bàn học được gắn liền với tủ tường, thân kệ tủ được có gỗ màu vàng có vân, còn cánh tủ lại được làm từ gỗ sơn màu trắng phá cách.

Việc thi công với những chiếc kệ tủ khá to gây ra những việc khó khăn cho đội thi công.

Không gian phòng ngủ đa phần là sử dụng bằng vỗ từ giường, tủ kệ treo, bàn học đều thiết kế khá cầu kì nhiều ngăn và rất đa dạng về hình dáng.

Tủ quần áo khá nhỏ, được thiết kế đơn giản hơn, và phá cách bằng cửa tủ màu trắng, mặt của giường được thiết kế bằng 2 tấm gỗ lớn ghép lại dưới gầm giường trở thành chiếc tủ kín đựng đồ rất tiện lợi.

Việc kiểm tra chất lượng, lẫn tiêu chí đạt chuẩn của gia chủ khá là cầu kì được đội thi công test khá kĩ lưỡng.

Một phòng ngủ lớn hơn chiếc tủ được đặt chiếm một khoảng tường lớn. Tủ được làm từ gỗ cao cấp sơn trắng có nhiều ngăn hiện đại.

2 bên tủ là cánh cửa kéo mở ra mở vào có nhiều lề chốt khá chắc chẳn còn ở giữa tủ là các ngăn kéo nhỏ có thể kéo ra kéo vào rất tiện lợi.

Chiếc tủ này thiết kế khá cầu kì và chi tiết nên không gây ít khó khăn cho đội đi công, bên trong tủ toàn bộ thân gỗ lớn màu vàng có vân.

Phòng có cửa sổ kính lớn nên căn phòng lúc nào cũng tràn ánh nắng tự nhiên.