Anh Tùng - Park Hill - Minh Khai - Hà Nội

Bề ngoài nội thất chung cư là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi thể hiện ở sự sáng tạo, hài hòa tinh hoa của đa dạng bắt mắt kiểu dáng khác nhau mà anh Tùng - Park Hill - Minh Khai - Hà Nội là 1 sản phẩm tiêu biểu.

Trên nền diện tích tương đối xuất sắc chúng tôi đã kết hợp và tìm đươc tiếng nói chung giữa gia chủ và đội thiết kế thi công theo phong cách hiện đại . Không gian hiện lên sang trọng nhưng cực kỳ khoáng đạt, được giản lược tối đa các khía cạnh cầu kì, rườm rà thay vào ấy là nét trang trí vuông vắn, tạo sự khỏe khoắn tiên tiến mà không đánh mất đi vẻ trang nhã, lịch thiệp vốn với của nó. Cùng tôi tham khảo thêm về thi công nội thất chung cư của anh Tùng nhé!

Đội thi công phải tỉ mỉ tới từng công động, chi tiết nhỏ của sản phẩm, không đơn giản là chiếc bàn, khi lật mặt bàn lên thì đó là một tủ nhỏ đựng đồ trang sức hoặc đồ lặt vặt khá thông minh, đa phần được thiết kế bằng gỗ màu vàng có vân cao cấp.

Tủ quần áo được thiết kế nhiều ngăn nhỏ phân chia rõ ràng, cánh kéo mở . Ngoài ra gia chủ khá cẩn thận, chiếc máy giặt được thiết kế thông một tủ gỗ chống mưa gió, và hỏng hóc không đáng có.

Đây là một phần mà đội thi công đã hoàn thiện nội thất cho anh Tùng, Toàn bộ gỗ được thiết kế đơn giản , nhưng rất thông mình, làm nổi bật không gian  căn phòng.

Cũng giống với các thiết kế khác tủ bếp, hệ thống tủ bát thông minh được thiết kế rất đẹp mắt, trẻ trung cùng màu gỗ trắng rất sạch sẽ, mặt bếp được lát gạch đen cho cảm giác rất sạch.

Tủ bếp được thiết kế theo hình chữ V đúng như góc nhà, tiết kiệm được không gian, tủ thiết kế âm tường để cho chiếc tủ lạnh không bị đơn lẻ, mà cho cảm giác sang trọng , hiện đại.

Tủ bát được sử dụng inox thông minh, đặt cạnh ngay cửa kính lớn ban công giúp cho không bị ẩm mốc, luôn luôn có ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống đèn nhà được lắp bóng đèn led tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, khoảng sáng đều nhau. Trong quá trình thi công đòi hỏi đội thi công cần làm một cách chuyên nghiệp tỉ mỉ, có tay nghề cao.

Những bước cuối cùng hoàn thiện nội thất căn bếp cho anh Tùng,  nhìn tổng thể thiết kế rất đẹp mắt, thông minh, tiện lợi, làm không gian rộng mở hơn rất nhiều.