Anh Toàn - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm - Hà Nội

Diện tích căn hộ chung cư anh Toàn - Chung cư Golden West - Lê Văn Thiêm - Hà Nội. Đây là một diện tích không quá rộng do đó vai trò đội ngũ kiến trúc sư là thể hiện nội thất bên trong để căn hộ thoáng đãng, tiện nghi cho sinh hoạt hơn. Với ý tưởng chủ đạo của chủ nhà là một căn nhà đơn giản hiện đại. Chúng tôi đã thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói với tông trắng kết hợp cùng màu gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ này. Đây là ý tưởng tuyệt vời cho căn hộ diện tích và ý tưởng tương đương có thể tham khảo.

Đội thi công đang gấp rút hoàn thiện xong phần trần thạch cao và hệ thống đèn ốp trần led. Đội thi công cần tính chính xác và thật tỉ mỉ cho từng vật dụng, đồ nội thất trong nhà 

Hình ảnh khi đang thi công và sau khi đã hoàn thiện hệ thống kệ gỗ trong gia đình . Kệ tủ có khung sắt bao quanh , ngăn cách giữa các ô giữa cạnh tủ là gỗ cao cấp có vân gỗ màu vàng.

Kệ gỗ được thiết kế phá cách không cân đối xứng , tủ treo tường và kệ tivi được thiết kế độc đáo cùng màu với nhau . Đội thi công cần phải tính toán một cách chính xác cho hệ thống kệ tủ này trong gia đình .

Về chiều sâu căn phòng ta thấy đươc đội ngũ kiến trúc sư có con mắt thiết kế thật tinh tế, đa số nội thất trong nhà được làm từ nội thất cao cấp với ga màu tối tạo nên sự trầm ấm trong không gian .

Đồ nội thất trong nhà hoàn toàn làm từ gỗ tự nhiên màu sẫm có vân. Cho ta cảm giác trầm ấm nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại.

2 không gian có tông màu trái ngược. Một phòng đồ nội thất hoàn toàn bằng gỗ cao cấp màu vàng có vân, một màu không gian là giường đồ có gỗ màu trắng chất liệu gỗ cao cấp.

Tủ gỗ phá cách, toàn bộ gỗ tủ quần áo bằng gỗ cao cấp màu trắng phá cách  bởi đường viền tủ vân gỗ làm nổi bật tông màu màu của không gian khá hiện đại, ngoài ra cửa tủ được kéo sang 2 bên rất tiết kiệm diện tích.

Tủ treo tường, tủ dưới được thiết kế không quá cầu kì, có màu gỗ sậm, có vân. Cửa tủ có mầu sơn trắng tạo nên điểm phá cách cho chiếc tủ.

Đội thi công cần tỉ mẩn tới từng chi tiết. Tránh các sai lầm, gây ra mất thẩm mỹ quan cho không gian.

Chiếc giường lớn, thiết kế khá đơn giản, nhưng điểm đặc biệt là thành giường và đầu giường được làm từ các phiến gỗ tự nhiên bản lớn. Tạo nên nét khoáng đạt, vững chắc.

Mặt giường là 2 tấm gỗ lớn màu trắng. Chiếc giường tạo thành một chiếc tủ đựng đồ khủng. Lật 2 tấm gỗ lớn ở giường lên tạo thành một tủ chứa chăn màn, đồ ít khi dùng tới.

Không gian phòng ngủ khác lại ngược lại. Giường sơn trắng nhưng đầu giường màu xanh lá cây, còn đầu giường có tường sơn mầu xanh ngọc, khá là bát mắt.