Anh Kiên - 57 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

PAYA với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm có kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Chúng tôi  đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thi công nội thất chung cư. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng. Cùng tham khảo hình ảnh thực tế khi nội thất cho căn hộ anh Kiên - 57 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội nhé!

Một phần của công cuộc thay đổi nội thất. Việc thiết kế và thi công nội thất của căn hộ của anh Kiên ở 57 Láng Hạ hoàn toàn đập đi xây lại 100% bên trong nội thất.

Đội thi công đã đi xong đường điện trong nhà và đang hoàn thiện việc ốp tường và sàn cho căn nhà.

Một không gian chất đầy bao xi măng, đục đẽo lởm chởm trong căn nhà anh Kiên.

Đi lại đường điện, đặt ống đồng chờ sẵn để lắp điều hoà, đi điện trong âm tường giúp hạn chế không gian, có tính thẩm mỹ hơn.

Đây là một hình ảnh khi đội thi công đã xong phần thô. Được chát, sơn tường, lắp đèn ốp trần, lắp thạch cao hoàn tất.

Một không gian bàn ăn được hiện ra khá hiện đại  bộ bàn ghế ăn màu trắng chủ đạo. Cùng với đèn thả bàn ăn độc đáo và đẹp mắt. Ta thấy được thiết kế này rất tinh tế.

Đội thi công đang hoàn thiện chiếc bàn kiêm tủ bếp. Thiết kế đẹp nhưng lại khó khăn cho thi công.

Thi công tủ bếp trên và dưới là công việc khó khăn nhất. Gia chủ khá đầu tư vào không gian bếp. Với hệ thống tủ bếp thông minh và khá tiện nghi.

Đa phần đồ nội thất từ tủ bếp, sàn nhà bàn ăn, cửa, kệ, tủ đều làm từ gỗ cùng màu vàng có vân. Đặc biệt biệt tủ bếp treo tường có màu trắng giúp không gian rộng và thoáng hơn.

Khi đã hoàn thiện gian bếp điều đặc biệt là hệ thống đèn bếp có thiết kế đặc biệt với ánh sáng vàng rất đặc biệt làm không gian bếp trở nên ấm cúng hơn.

Hệ thống tủ quần áo, kệ sàn gỗ cùng chất liệu gỗ cao cấp màu vàng cánh gián, có vân rất nổi trội.

Bộ sofa màu đen bóng với bàn có chân là gỗ màu vàng có vân mặt kính đen , sàn nhà bằng gỗ tự nhiên có vân màu vàng nhạt. Được đặt cạnh ban công có cửa kính làm không gian lúc nào có ánh sáng tự nhiên.

Đội thi công phải khá tỉ mỉ trong từng chi tiết của căn nhà.

Bàn trang điểm có thiết kế khá lớn với chiếc gương vuông, hầu như đồ gỗ trong nhà cùng chất liệu gỗ cao cấp và cùng màu.

Phòng ngủ cũng thiết kế thoáng cùng tông màu phòng khách. Chiếc giường ngủ được cách điệu thêm phần đệm ở đầu giường

Một không gian phòng ngủ giường tầng có thiết kế khá thông minh tiết kiệm được không gian. Phòng này dành cho các bé vừa có không gian học tập và ngủ thoải mái. Bàn học được đặt cạnh cửa sổ rất sáng và tốt cho mắt.